Khi đã xin được visa du lịch Úc thì có thể ở lại đó được bao lâu?

Hỏi: Hiện mình đang muốn xin visa đi du lịch ở Úc, sẵn thăm người thân và ở bên đó một thời gian. Bạn cho mình hỏi là nếu xin được visa Úc rồi thì được ở lại đó tối đa bao lâu vậy? - Thanh Phong, Hồ chí minh

Trả lời: Xin chào anh Phong, thời gian cư trú tại Úc tùy thuộc vào lúc làm hồ sơ bạn muốn xin với họ là ở bao lâu. Thông thường, khi xin visa diện du lịch, công tác và thăm thân thì là 03 tháng, bạn có thể xin 06 tháng, 12 tháng nhưng nếu muốn xin thời gian dài thì tất nhiên hồ sơ, thủ tục và quá trình xét duyệt của bạn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Bạn phải là người có tài sản lớn, công việc thu nhập cực kì cao thì mới có thể vượt qua được.


Lời khuyên: không nên xin visa thời gian quá 03 tháng, vì chỉ cần một lỗi nhỏ gì đó hồ sơ của bạn sẽ bị đánh rớt ngay lập tức, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt kĩ càng hơn rất nhiều, bạn phải chứng minh khá nhiều thứ. Nên xin visa như bình thường đó là 03 tháng, nếu sau này bạn có muốn đi nữa thì làm hồ sơ lại, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

- Nếu còn bất kì câu hỏi nào, hoặc còn thắc mắc về câu trả lời thì anh Phong có thể gởi câu hỏi về hòm thư [email protected] hoặc gọi vào hotline: 028.77777.888 để được tư vấn kĩ hơn.

Xin cảm ơn, và chúc anh thành công

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »