Du lịch Đảo chuột túi, một nơi không thể bỏ qua khi đến Úc

Úc (Australia) là xứ sở chuột túi thì chắc hẳn ai cũng biết. Chuột túi là biểu tượng riêng biệt của đất nước nằm ở Châu đại dương. Một đất nước phát triển với nền kinh tế thuộc top đầu thế giới.
Chuột túi là biểu tượng của nước Úc, chúng xuất hiện rải rác ở mọi nơi trên đất  nước này, nhưng nếu để ngắm và gần gủi với loài động vật này nhất thì chỉ có ở Đảo Chuột túi là thích hợp.
Đảo Chuột Túi nằm gần Adelaide, Australia, là nơi sinh sống của hơn 60.000 con kangaroo, nhưng chỉ có khoảng 4.500 người định cư tại đây.
Hòn đảo tập trung đến 60.000 cá thể chuột túi
Hòn đảo nằm cách đất liền 21 km. Du khách có thể tới đây bằng phà từ mũi Jervis.
Tại đây, bạn có thể quan sát những động vật hoang dã ở khoảng cách gần. Hòn đảo có hệ động thực vật phong phú, thường gặp nhất là gấu túi koala, thú lông nhím echidna, chuột gộc, ôpôt, kỳ đà và rắn.

Đảo Chuột Túi có rất nhiều động vật thú vị, trong đó có loài bồ nông Australia.
Trên hòn đảo xinh đẹp này ngoài loại chuột túi xinh đẹp, thì du khách còn có thể khám phá cảnh đẹp của những bãi biển và những loài động vật thú vị khác. Đây thực sự là một kho tàng sống của tự nhiên. Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, yêu thích các loài động vật thì đây chính là thiên đường của bạn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »