Lần đầu tiên bạn đi du lịch Úc đừng nên bỏ qua bài viết này

Là người ham mê du lịch, thì những chuyến du lịch ở các nước láng giềng với chúng ta như Lào, Thái, Singapore,... có thể bạn nên du lịch Úc một lần. Do đó bạn nên thâm khảo bài viết này cho lần đầu du lịch Úc nhé !


Tìm hiểu kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Úc

Việc chuẩn bị hồ sơ là khâu đầu tiên và cũng là quan trọng nhất quyết định gần như hoàn toàn việc bạn có đậu visa hay không. Bởi thế hãy chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật đầy đủ. Checklist các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xin visa du lịch Úc thì các bạn có thể tra cứu dễ dàng.

chuẩn bị hồ sơ đầy đủ khi xin visa du lịch Úc

Booking vé máy bay

Để xin visa du lịch đến nước nào thì bạn cũng cần phải chú ý đến booking vé máy bay và khách sạn của mình. Tất nhiên là đi Úc cũng vậy. Điều này có thể hiểu như nó là một minh chứng cho việc bạn đến nước họ chỉ với mục đích du lịch và không có ý định ở lại luôn đó.
Tuy nhiên chuẩn bị 2 thứ này không quá khó. Hiện nay có nhiều hãng máy bay cũng như khách sạn cho phép chúng ta book vé mà không cần thanh toán ngay.

Book vé máy bay khi xin visa du lịch Úc

Lịch trình chuyến đi của bạn ở Úc

Đây cũng là giấy tờ bạn cần chứng minh cho mục đích chuyến đi của bạn. Tuy nhiên ngay cả khi hồ sơ visa không yêu cầu quá cao thì bạn vẫn nên chuẩn bị cho mình một lịch trình chi tiết, nó sẽ giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Chuẩn bị bảo hiểm du lịch cho mình.

Nhiều người sẽ thắc mắc bởi thông thường xin visa đi các nước khác không thấy yêu cầu loại giấy tờ này nhưng nếu bạn muốn đi du lịch Úc, thì bạn nên chuẩn bị giấy tờ này. Nó cũng khá cần thiết,có thể bạn sẽ thấy an tâm hơn về chuyến đi của mình cũng như giúp hồ sơ visa của mình được đánh giá cao hơn. Bảo hiểm du lịch thì các bạn sẽ phải bỏ tiền để mua.

Còn về hồ sơ thủ tục bạn nên gọi đến Á Châu để được tư vấn và hướng đẫn bạn làm sẽ nhanh và chính xác hơn. Bạn có thể gọi đến hotline 0967.869.279

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »