Thường trú ở Vĩnh Long muốn xin visa du lịch Úc cần những gì ?

Hiện tại bạn đang có nhu cầu xin visa du lịch Úc mà chưa tìm ra được địa điểm làm thủ tục, bạn hãy tham khảo qua bài viết này của Á Châu để có thể làm thủ tục nhanh chóng chính xác nhất.

Khi bạn muốn xin nhập cảnh du lịch ở nước khác, hầu như là bạn phải xin visa. Nhưng riêng với  du lịch Úc, thì đất nước này là một trong những nước khó xin visa nhất. Tuy nhiên nếu bạn nắm được kinh nghiệm làm visa thì cũng không có khó khăn gì cả.

Xin visa du lịch Úc ở Vĩnh Long

Hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa du lịch Úc

Đầu tiên, để xin visa Úc theo diện du lịch thì bạn cần chuẩn bị nhiều loại giấy tờ như :

- Mẫu đơn xin thị thực Úc.

- Hộ chiếu: Đã ký tên, còn hiệu lực ít nhất 06 tháng và còn ít nhất 02 trang trắng (nếu bạn muốn in thẳng VISA vào Passport)

- Hộ khẩu: Photo công chứng tất cả các trang, kể cả trang trắng, nộp kèm hộ khẩu gốc để đối chiếu.

- 02 ảnh 4x6cm: Phông trắng, chụp không qua 06 tháng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm.

- Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh: Photo công chứng

- Sơ yếu lý lịch: Bản gốc có chứng nhận của chính quyền địa phương, nếu làm trong công ty nhà nước có thể xin chứng nhận từ công ty.

- Tờ khai chi tiết nhân thân (Details of Relatives Form).

- Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: Giấy kết hôn, li hôn, giấy chứng nhận độc thân,..

- Chứng minh công việc:

+ Nếu bạn là nhân viên cho một công ty: Cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng sao kê lương, giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có), sổ bảo hiểm (nếu có), giấy xin nghỉ phép có xác nhận từ công ty
+ Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Cần cung cấp giấy phép kinh doanh, bản sao kê thuế 03 tháng gần nhất.
+ Nếu bạn là sinh viên, học sinh: Cần cung cấp giấy giấy xác nhận của trường, giấy xin nghỉ phép hoặc quyết định nghỉ hè.
+ Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí

- Chứng minh tài chính: Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Những thứ bạn có thể dùng để chứng minh tài chính của minh như: Sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng, sổ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần,..Để được thuận tiện nhất thì bạn cần có trong sổ tiết kiệm của mình khoảng 100 triệu, và đã gởi được ít nhất 03 tháng.

- Chứng minh ràng buộc: Các giấy tờ chứng minh quan hệ với người cùng huyết thống (trực hệ) như: Bố/mẹ, vợ/chồng, con cái,..Nếu không có thì có thể dùng quan hệ với anh chị em, nhưng tính chất giấy chứng minh này sẽ không bằng với những người trực hệ.

Trên là những giấy tờ bạn cần chuẩn bị, ngoài ra bạn phải đặt lịch hẹn trực tuyến trước thời gian dự kiến đi Úc của bạn là 6-8 tuần.Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp vào số số điện thoải của LSQ để xin lịch hẹn.
Sau khi có lịch hẹn, bạn cần đến đúng ngày giờ như trong lịch hẹn, mang theo đầy đủ bộ hồ sơ của bạn ở trên, kèm theo những giấy tờ tùy thân khác để nộp hồ sơ. Nên đến sớm khoảng 15 phút để có sự chuẩn bị chu đáo. Trước khi đi, cần kiểm tra lại một lần nữa những giấy tờ đã chuẩn bị.

Chuẩn bị hồ sơ du lịch úc

 Địa chỉ nộp hồ sơ

Tại tp.HCM: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:
- 1900.565.639 (dành cho khách hàng gọi trong nước)
- 84.8.3521.2000 (dành cho khách hàng gọi từ nước ngoài)

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nếu có bất kì khó khăn hay thắc mắc gì, bạn hãy liên hệ Á Châu để tư vấn chính xác, hãy gọi ngay 0967.869.279

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »