Tổng hợp các trường hợp bị từ chối khi xin visa du lịch Úc

Nước Úc không chỉ là một đất nước có vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, đây còn là một đất nước giàu nền văn hóa với những khu bảo tàng đầy mê hoặc, nhờ đó mà Úc trở thành thiên đường du lịch. Và việc xin Visa du lịch Úc cũng không phải dễ dàng nếu bạn gặp những vấn đề như sau.

Du lịch nước Úc

Visa du lịch Úc không dễ dàng có được như các loại visa du lịch các nước Châu Á do hệ thống Luật Di Trú Úc phức tạp và đòi hỏi người nộp hồ sơ đạt các yêu cầu cần thiết về visa Du lịch. Với một lượng đơn xin visa theo diện du lịch nhiều như vậy, có những trường hợp đầy đủ hoặc thừa điều kiện để tới Úc du lịch nhưng vẫn không được cấp thị thực visa.

Các điều kiện ảnh hưởng đến việc xét duyệt Visa du lịch Úc:


– Có những đương đơn đã rất nhiều lần xin visa tới Úc nhưng đều bị từ chối trong khi họ đã du lịch các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc. Bạn nên lưu ý Úc là nước độc lập và không ảnh hưởng bởi các quốc gia khác. Các bạn xin được visa tới Nhật hoặc Hàn để du lịch không có nghĩa các bạn có thể xin tới Úc một cách dễ dàng.

Xin visa du lịch Úc đơn giản hơn với Á Châu

Mục đích của chuyến đi không rõ ràng:

– Khi xin visa du lịch Úc, điều chính phủ đáng lo ngại nhất mục đích đến Úc có chính đáng không. Đã từng có những trường hợp khi đương đơn đã được cấp visa du lịch, rồi lúc đến sân bay Úc, đương đơn phát hiện hành lý có đem theo những giấy tờ tùy thân để tới Úc kết hôn với một người khác. Những trường hợp này sẽ bị hủy visa ngay tại sân bay là điều hiển nhiên bởi mục đích du lịch của họ không còn là giả.

Chứng minh tài chính:

– Tiếp đến, khả năng tài chính của đương đơn. Điều các bạn cần chứng minh là làm sao đủ chi phí sinh hoạt sau khi tới Úc? Để tính một cách đơn giản, nếu muốn xin visa du lịch 1 tháng này thì các bạn  phải có đủ kinh tế để mua sắm khác nếu có. Bộ Di Trú cũng thường từ chối các đơn xin visa vì số tiền chỉ mới bỏ vào tài khoản ngân hàng một thời gian ngắn, họ có thể lý do để nghi ngờ hành vi đó là không trung thực, chỉ nhằm để qua mặt việc xét duyệt hồ sơ. Đồng thời việc mở tài khoản trong một thời gian dài cũng lý giải được nguồn thu nhập ổn định.

Chứng minh tài chính khi xin visa du lịch úc


Sự ràng buộc tại nước sở tại

- Có mục đích qua Úc rõ ràng và có đủ tài chính để du lịch cũng chưa chắc chắn rằng các bạn sẽ được cấp Visa, vì Bộ Di Trú còn phải xét duyệt xem xét sau khi tới Úc du lịch, các bạn có trở về nước theo đúng thời hạn hay không ? Điều này thường được chứng minh bởi các lý do ràng buộc để cho đương đơn phải quay về như công việc ổn định tại Việt Nam, sở hữu tài sản lớn như bất động sản và có gia đình ổn định tại Việt Nam. 

Không phải chỉ cần có một số tiền lớn để chứng minh khả năng tài chính là bạn có thể được cấp Visa đến Úc, mà những điều kiện về cá nhân, lý lịch, gia cảnh cũng sẽ là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn. Thông thường Bộ Di Trú sẽ không trả lời cụ thể lí do mà họ từ chối đơn xin visa của bạn, nhưng chắc chắn họ đã tìm hiểu kỹ về các điều kiện của bạn và một trong số đó không đáp ứng yêu cầu của Bộ Di Trú. Và nếu bạn không tìm ra lý do giải quyết vấn đề thì trường hợp rớt visa lần 2 cũng là đương nhiên vì nó không khác gì lần đầu.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm và quy trình làm thủ tục xin visa du lịch Úc như thế nào, hãy liên hệ số 0967.869.279  của Á Châu. Nơi đặt niềm tin cho công dân muốn nhập cảnh qua nước khác, hỗ trợ xin visa nhanh chóng, chính xác và tỷ lệ đậu cao nhất.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Q.Tân Bình

Website: achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »