Ở Kon Tum xin visa Úc như thế nào ?

Hiện nay, có rất nhiều thông tin hướng dẫn xin visa Úc trên rất nhiều website và các diễn đàn nhưng không phải tất cả đều chính xác và đầy đủ. Vậy ở Kon Tum xin visa Úc như thế nào ? Thủ tục cần những gì bạn hãy tham khảo.

Quá trình bạn tự chuẩn bị tất cả các hồ sơ cần thiết để xin visa Úc đôi khi bạn bỏ sót một vài thứ hoặc thực hiện không chính xác theo yêu cầu từ các cơ quan Lãnh Sự Quán, Đại Sứ Quán khiến hồ sơ không hợp lệ do đó sẽ làm ảnh hưởng đến việc bạn có được cấp visa hay không.

Xin visa Úc ở Kon Tum

Giấy tờ cần chuẩn bị xin visa Úc

- Mẫu đơn xin thị thực Úc.

- Hộ chiếu: Đã ký tên, còn hiệu lực ít nhất 06 tháng và còn ít nhất 02 trang trắng (nếu bạn muốn in thẳng VISA vào Passport)

- Hộ khẩu: Photo công chứng tất cả các trang, kể cả trang trắng, nộp kèm hộ khẩu gốc để đối chiếu.
02 ảnh 4x6cm: Phông trắng, chụp không quá 06 tháng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm.

- Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh: Photo công chứng

- Sơ yếu lý lịch: Bản gốc có chứng nhận của chính quyền địa phương, nếu làm trong công ty nhà nước có thể xin chứng nhận từ công ty.

- Tờ khai chi tiết nhân thân (Details of Relatives Form).

- Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: Giấy kết hôn, li hôn, giấy chứng nhận độc thân,..

- Chứng minh công việc:
+ Nếu bạn là nhân viên cho một công ty: Cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng sao kê lương, giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có), sổ bảo hiểm (nếu có), giấy xin nghỉ phép có xác nhận từ công ty
+ Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Cần cung cấp giấy phép kinh doanh, bản sao kê thuế 03 tháng gần nhất.
+ Nếu bạn là sinh viên, học sinh: Cần cung cấp giấy giấy xác nhận của trường, giấy xin nghỉ phép hoặc quyết định nghỉ hè.
+ Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí

- Chứng minh tài chính: Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Những thứ bạn có thể dùng để chứng minh tài chính của mình như: Sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần,..Để được thuận tiện nhất thì bạn cần có trong sổ tiết kiệm của mình khoảng 100 triệu, và đã gửi được ít nhất 03 tháng.

- Chứng minh sự ràng buộc: Các giấy tờ chứng minh quan hệ với người cùng huyết thống (trực hệ) như: Bố/mẹ, vợ/chồng, con cái,..Nếu không có thì có thể dùng quan hệ với anh chị em, nhưng tính chất giấy chứng minh này sẽ không bằng với những người trực hệ.

Địa chỉ đến nộp hồ sơ xin visa Úc

Bạn đang sinh sống bất kì khu vực nào ở Kom Tum nộp đơn xin thị thực tại TP.HCM. Bởi vì Lãnh Sự Quán, Đại Sứ Quán chỉ đặt ở thủ đô và thành phố lớn của một đất nước mà thôi.

Quy trình xin visa Úc

Mọi thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên hệ thống website khi có bất kỳ thông tin thay đổi gì. Quý khách có thể trực tiếp đến văn phòng Á Châu để được hướng dẫn, hoặc liên hệ hotline 0988.011.249.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

Website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »