Hộ chiếu trắng có xin được visa du lịch Úc không?

Úc là nước có quy trình xét duyệt visa hết sức chặt chẽ với nhiều đòi hỏi từ phía đương đơn. Vậy nếu chưa từng đi du lịch đến bất cứ quốc gia nào, nghĩa là passport hoàn toàn trắng thì có khả năng xin được visa du lịch Úc hay không?

ho chieu trang co xin duoc visa u lich uc khong


Câu hỏi: Trước giờ tôi rất muốn đi du lịch Úc nhưng không tranh thủ được thời gian vì công việc bận rộn. Nghe nói visa Úc rất khó xin nên tôi cũng có chút e ngại. Vì dù gia đình khá giả nhưng trước giờ tôi mới đi du lịch trong nước, chưa đi nước ngoài bao giờ. Vậy tôi có đủ điều kiện xin visa Úc hay không? (Huyền My - Đồng Tháp)

Trả lời:

Chào bạn Huyền My,

Theo thống kê, hàng năm có hơn 200. 000 đơn xin visa du lịch Úc từ công dân nhiều nước trên thế giới, trong số đó có Việt Nam. Chính vì vậy, Chính phủ Úc buộc phải siết chặt số lượng du khách đến đây thông qua hệ thống luật Di Trú phức tạp của họ. Nói không ngoa thì để được cấp visa Úc vào thời điểm hiện nay khó khăn chỉ sau Mỹ.

Như vậy muốn xin được visa Úc bạn phải thỏa mãn những điều kiện gì? Đó chính là phải chứng minh được tài chính, công việc, ràng buộc tại Việt Nam. Ngoài ra còn có một thứ hết sức quan trọng khác, chính là lịch sử du lịch. Nếu trong passport của bạn đã từng đi du lịch nhiều nước, bao gồm các nước phát triển trong khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan; hay lý tưởng hơn nữa là các nước châu Âu, Mỹ, Canada thì cơ hội nhận được visa Úc của bạn là rất lớn.

Nếu hộ chiếu của bạn trắng thì chúng tôi rất tiếc phải nói rằng hồ sơ của bạn có nguy cơ rớt visa lên đến 70%, trừ khi bạn rơi vào những trường hợp đặc biệt. Như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch vài nước trước, trong đó có 1 số nước phát triển. Có như vậy thì bạn mới xin được visa du lịch Úc.

Nếu bạn còn thắc mắc về quy trình, thủ tục xin visa Úc thì có thể tìm hiểu chi tiết tại trang web https://achau.net/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 028.77777.888

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »