Hiển thị các bài đăng có nhãn xin visa Uc. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn xin visa Uc. Hiển thị tất cả bài đăng

Dịch vụ xin visa thăm thân Úc thủ tục đơn giản, tiết kiệm chi phí

Bạn có người thân, con cái đang học tập, sinh sống, có gia đình hoặc đang lập nghiệp tại Úc. Bạn cần sang đó để thăm người thân sau bao năm xa cách nhưng bạn không biết xin visa thăm thân Úc như thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Khi người thân muốn đón bạn sang đó để thăm gia đình, sẵn dịp đi du lịch thì bạn cần phải xin visa đi Úc theo diện thăm thân được Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam cấp phép thông qua cục di dân (IOM). Nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng xin visa thăm thân Úc được bởi vì họ sợ bạn qua bên đó với lý do thăm thân nhưng trốn luôn không về. Bạn phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của LSQ, chứng tỏ cho họ thấy rằng khi tôi thăm gia đình xong tôi chắc chắn sẽ trở về Việt Nam sinh sống.


Trước khi mộp hồ sơ xin visa thăm thân Úc bạn cần phải chuẩn bị tất cả các giấy tờ sau đây và tất cả đều phải dịch thuật sang tiếng Anh.

Hồ sơ xin visa thăm thân Úc bao gồm các giấy tờ:

A. Giấy tờ bên mời (Úc):
  1. Thư mời:
  2. Hộ chiếu người mời
  3. Giấy tờ chứng minh quan hệ với người được mời tại Việt Nam: Giấy khai sinh, hình ảnh chụp chung, thư từ,..
  4. Nếu người mời tài trợ toàn bộ phí, cần phải bổ sung thêm các điều sau:
    - Số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm
    - Giấy chứng nhận công việc
    - Giấy nộp thuế 02 năm gần nhất (đối với doanh nghiệp)
B. Giấy tờ người được mời phải chuẩn bị (Việt Nam)
  1. Hộ chiếu (bản gốc)
  2. Giấy khai sinh: Bản sao y có công chứng
  3. Chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao y, có công chứng
  4. Hộ khẩu: Bản sao y, có công chứng, đầy đủ 16 trang kể cả trang trắng.
  5. Giấy chứng nhận kết hôn hoặc độc thân: (Giấy chứng nhận độc thân hoặc, giấ đăng ký kết hôn)
  6. Giấy tờ chứng minh công việc:
    - Nhân viên công ty nào đó: Bản lương, giấy xác nhận công việc, giấy xin nghĩ phép (có chứng thực công ty)
    - Học sinh, sinh viên: Giấy xác nhận HS,SV , giấy nghĩ phép (có công chứng)
    - Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, giấy nộp thuế 02 năm gần nất
    - Kinh doanh tự do: Giấy chứng minh doanh số và hợp đồng đại lý.
  7. Chứng minh khả năng tài chính:
    - Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng, tiết kiệm ngân hàng (tối thiểu 10.000$)
    - Giấy sở hữu nhà đất, xe hơi, cổ phần, cổ phiếu (nếu có).
Lưu ý: Bạn cần chứng minh càng rõ khả năng tài chính của bạn càng cao càng tốt, bạn có thể được LSQ gọi để phỏng vấn, bạn cần phải tự tin, không lo lắng để trả lời lưu loát các câu hỏi của LSQ. Lãnh sự quán Úc có thể bắt bạn có mặt để ấn dấu vân tay (sinh trắc học).

Á Châu là một đơn vị có 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, được sự cố vấn của cựu Lãnh sự quán, trong thời gian hoạt động của mình thì Á Châu đã hoàn thành hơn 10.000 bộ hồ sơ khác nhau, và tất nhiên cũng không ít những hồ sơ xin visa thăm thân Úc mà hầu hết trong đó là hồ sơ khó. Chúng tôi đều đã giải quyết thành công cho khách hàng của mình sang Úc thăm nuôi gia đình của mình và có 1 chuyến du lịch đáng nhớ cho cuộc đời mình.

Dịch vụ Achau.Net sẽ giúp bạn được gì?
  •  Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.
  • Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.
  • Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.
  • Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.
  • Nếu có phỏng vấn Achau.net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.
  • Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).
  • Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).
  • Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi Úc.
  • Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp.
  • Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.
  • Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.
  • Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.
  • Tận hưởng 15 kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin visa từ phức tạp với khó.
  • Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo.
Liên hệ:

Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu
Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 028.77777.888
Website: achau.net

Xin visa du học Úc, Dịch vụ làm Visa đi du học Australia gọn lẹ

Để có thể du học tại Úc thì việc xin visa du học Úc là một điều bạn không thể bỏ qua, không thể xem thường.

Australia (Úc) đã không còn quá xa lạ với người Việt Nam, đặc biệt là đối với giới trẻ hiện nay, có thể tiếp cận đất nước này thông qua internet, các mạng xã hội. Úc có một nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới, là điểm đến mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Trong những năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam qua Úc ngày càng tăng, ngày càng có nhiều người thành công tại đất nước sứ xỡ Kanguru.

Để có thể du học tại Úc, ngoài những hồ sơ xin học, chuẩn bị tiền bạc, và tìm hiểu về Úc thì một việc rất quan trong đó chính là xin visa du học Úc tại cục di trú (IOM) với những hồ sơ, thủ tục khá rắc rối, và kiểm duyệt khá là khắt khe.
Trước khi nộp hồ sơ xin visa, bạn hãy đọc kỹ những bước sau đây của Á châu để nâng cao thêm cơ hội đạt Visa của mình.

1. Chuẩn bị hồ sơ, thủ tục bao gồm:

Hồ sơ xin visa du học bao gồm những giấy tờ dưới đây, bản phải có tất cả trước khi nghĩ đến việc xin được Visa
  1. Hộ chiếu: còn hạn ít nhất 06 tháng
  2. Hộ khẩu: sao y công chứng
  3. Giấy khai sinh: sao y công chứng
  4. CMND: sao y công chứng
  5. Mẫu đơn xin du học 157
  6. Mẫu đơn khai chi tiết thân nhân 67
  7. 04 ảnh cở 4x6cm
  8. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  9. Thư xác nhận của trường Đại học/cao đẳng bên Úc
  10. Giấy chứng minh bạn đã mua bảo hiểm suốt thời gian học
  11. Thư trình bày kế hoạch học tập. Đây sẽ là một trong chiếc chìa khóa giúp hồ sơ của bạn được xét duyệt nhanh chóng hơn. Với một kế hoạch học tập cụ thể, rõ ràng và có định hướng sẽ thuyết phục viên chức lãnh sự xét duyệt hồ sơ cho bạn. Vấn đề xin visa du học Úc mất bao lâu có lẽ tùy thuộc vào sự thuyết phục mà bạn thể hiện trong bản kế hoạch này.
  12. Chứng minh tài chính: chứng minh bạn hoặc bố mẹ bạn có đủ khả năng chi trả trong suốt trá trình học tại Úc.
  13. Đối với người dưới 18 tuổi phải có xác nhận của giám hộ.
  14. Đối với người đã kết hôn: Phải có giấy đăng ký kết hôn
  15. Nếu có giấy xác nhận học bổng của các trường đại học, cao đăng bên Úc sẽ là một lợi thế không hề nhỏ dành cho bạn.

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa du học Úc

  1.  Hà Nội: Tháp Gelex, tầng 3 - 52 phố Lê Đại Hành - Phường Lê Đại Hành - Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  2. Hồ Chí Minh: Tháp Resco, tầng 5 - Số 94 , 96 phố Nguyễn Du - Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Lệ phí nộp hồ sơ:

Đối với Visa diện du học thì có mức phí sao hơn các mức khác, và Úc xét duyệt hồ sơ thị thực thông qua IOM (cục di trú) nên bạn sẽ phải đóng 2 khoản phí sau:
  1.  Lệ phí dịch vụ IOM: 350,000 VNĐ
  2.  Lệ phí xét duyệt đơn thị thực (VACs):10,300,000 VNĐ.

Khám bệnh và luyện phỏng vấn

Sau khi visa được nôp qua Văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin thị thực (IOM) do Đại sứ quán Úc chỉ định, sinh viên sẽ được gọi đi khám sức khỏe sau 1 đến 2 tuần.
Hoàn thành thủ tục khám sức khỏe cũng là lúc bạn bước vào quá trình luyện phỏng vấn. Bạn phải nắm rõ được trường học, khóa học, mục đích học tập và dự định nghề nghiệp lâu dài của mình. Quá trình chuẩn bị này nhằm giúp bạn thể hiện tự tin nhất trong trường hợp Lãnh sự quán Úc tại TP HCM gọi điện phỏng vấn bạn. Không phải sinh viên nào cũng bị phỏng vấn. Nhưng để chắc chắn rằng các bạn nên chuẩn bị tốt nhất để đối mặt với mọi tình huống trong quá trình xin visa.

Chờ kết quả nhận visa

Bạn sẽ nhận kết quả visa sau 10 ngày đến 4 tuần. Lưu ý rằng visa du học Úc không dán trực tiếp vào hộ chiếu mà lưu hành dưới dạng một tờ thông báo A4, trong đó nêu rõ rằng bạn đã được cấp visa từ thời điểm nào đến thời điểm nào. Tờ thông báo này được coi như một tài liệu chứng thực đơn thuần, bởi toàn bộ thông tin của sinh viên được cấp visa đã được lưu lại trên hệ thống của Đại sứ quán Úc, khi xuất cảnh khỏi Việt Nam cũng như nhập cảnh vào Úc, bạn không cần xuất trình tờ thông báo này.
Với bài viết này thì các bạn đã nắm chắc 90%cơ hội nhận được visa du học Úc. Nếu còn bất cứ thắc mắc, vướng bận hay có khó khăn gì trong quá trình làm hồ sơ. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Á Châu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết sức có thể.
Hotline: 0987.22.77.44

Visa du lịch Úc, Dịch vụ xin visa đi du lịch Úc tự túc đậu 99%

Úc là một nơi du lịch lý tưởng, một đất nước xinh đẹp, thanh bình, được đánh giá là đất nước an toàn cao. Nếu bạn đang lên kế hoạch để đi du lịch Úc thì ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị hồ sơ để xin visa du lịch Úc thành công bạn nha.

Mùa hè tại Úc rơi vào khoảng tháng 12 đến tháng 03, đây cũng là thời điểm lý tưởng nhất để mọi người có thể du ngoạn tại đất nước xinh đẹp này.

Để có thể đi du lịch Úc trước tiên bạn cần phải có Visa. Hiện nay, cùng với Canada và Newzeland, Úc xét duyệt visa thông qua IOM (cục di trú) và lượng người du lịch Úc hàng năm ngày một tăng cao. Vì vậy họ xét duyệt hồ sơ khá kỹ lưỡng với nhiều loại giấy tờ khác nhau, bạn cần phải chứng minh thu nhập, tài sản và nhân thân.


Á Châu cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Úc với 15 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bạn những điều kiện cần và điều kiện đủ, tất tần tật về việc làm visa Úc để bạn có thể nâng cao hơn khả năng đạt visa của mình.

 Điều kiện cần là bạn phải hoàn thành đúng các giấy tờ sau:

  1. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
  2. Giấy khai sinh (bản sao y, công chứng)
  3. CMND (sao y bản chính, công chứng)
  4. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn 16 trang gồm cả trang trống, sao y bản chính)
  5. 01 hình 4×6 (nền trắng chụp không quá 6 tháng trước ngày nộp)
  6. Chứng minh tài chính:
    + Giấy tờ nhà đất, ô tô, cổ phiếu, cổ phần,..
    + Sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng ( tối thiếu 10.000$ )
    + Các nguồn thu nhập khác (nếu có): Càng chứng minh được tài chính cao, khả năng đạt Visa càng cao
  7. Chứng minh công việc:
    + Bạn là nhân viên: Hợp đồng lao động (có xác nhận của công ty), Sao kê lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty), Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
    + Bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế TNDN 02 năm gần nhất
    Học sinh, sinh viên: xin xác nhận học sinh của trường, giấy nghĩ phép đi du lịch, có xác nhận đi du lịch từ cha mẹ, người bảo trợ.

Thời gian và địa điểm xữ lý hồ sơ xin visa của bạn

  1. Địa điểm nộp hồ sơ:
    + Hà nội: Tổ chức Di dân Quốc tế (IOM), Tòa nhà DMC, tầng 7, 535 phố Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội - Làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu, Từ 8 giờ đến 11 giờ 30 và từ 13 giờ đến 16 giờ 30 - Điện thoại: (84-4) 3736 6258 - Fax: (84-4) 3736 6259 - E-mail: [email protected]
    + Hồ Chí Minh: Tổ chức Di dân Quốc tế (IOM): Tòa nhà PDD, tầng 8, 162 đường Pasteur, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. - Làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu, Từ 8 giờ đến 12 giờ và từ 13 giờ đến 17 giờ - Điện thoại: (84-8) 3827 7384  - Fax: (84-8) 3827 7385 - E-mail: [email protected]
  2. Thời gian thụ lí: từ 2 - 4 tuần làm việc sau khi bạn nộp hồ sơ và đóng lệ phí xin thị thực.
  3. Lệ phí: Có 2 loại phí mà bạn phải đóng khi xin visa du lịch Úc là:
    + Lệ phí dịch vụ IOM: 350,000 VNĐ
    + Lệ phí xét duyệt đơn thị thực (VACs): 1,950,000VNĐ
    + Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, và mức phí này không bao gồm phí dịch vụ
  4. Thời gian nhận kết quả: 
    + Theo quy định chung của Lãnh sự quán đối với việc xét visa ngắn hạn với các mục đích (Công tác, du lịch, thăm thân) thì thời gian xét sẽ kéo dài khoảng 2 - 3 tuần làm việc.
    + Trong thời gian xét visa Lãnh sự quán có thể liên hệ với quý vị bất kỳ lúc nào để phỏng vấn. Và kết quả phỏng vấn này ảnh hưởng phần lớn đến kết quả xin visa của quý vị.
    + Có thể lãnh sự quán sẽ yêu cầu quý vị bổ sung thêm tài liệu để làm tham chiếu hoặc có thể yêu cầu quý vị đi khám sức khỏe trong một số trường hợp.
    + Khi đã có quyết định về bộ hồ sơ của các bạn, kết quả sẽ được gửi trực tiếp tới hòm thư điện tử mà các bạn đăng kí. Nếu các bạn có thị thực Úc, các bạn nên in thông báo thị thực. Nước Úc hiện đang áp dụng chương trình thị thực điện tử, điều đó có nghĩa là các bạn không cần dán thị thực vào hộ chiếu. Thông tin về hộ chiếu và dữ liệu sinh trắc học của các bạn sẽ được lưu trữ trong hệ thống điện tử. Nếu cần phải thay đổi thông tin, các bạn nên thông báo với bộ phận xét duyệt hồ sơ trước khi các bạn sang Úc.
Khi hoàn thành tất cả các hồ sơ và làm theo quy trình như Á châu đã đề xuất, thì bạn đã nắm trong tay 90% cơ hội đạt visa. Nhưng chính bạn sẽ không thể kiểm soát, kiểm duyệt được tất cả các hồ sơ của mình, bạn sẽ không thể tự đánh giá chính xác mức độ đạt visa và có thể sẽ bị gọi lên bổ sung nhiều lần và phải bị phỏng vấn. Bạn không có mẫu xin visa? Bạn không thể tự dịch thuật giấy tờ? Bạn không có thời gian để đi lên đi xuống bổ sung hồ sợ?

Hãy để Á Châu giúp bạn thực hiện tất cả, bạn không cần làm gì cả

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, đã xử lý thành công hàng chục ngàn bộ hồ sơ xin visa từ dễ đến khó, trong đó hơn 1.000 bộ hồ sơ xin visa du lịch Úc. Á Châu minh bạch về khả năng làm việc, không nhận bừa hồ sơ, không ruồng bỏ trách nhiệm, không nhận tiền khi không hoàn thành công việc. Đặc biệt có cố vấn từ cựu Đại sứ quán.

Hãy xem Á Châu làm được gì cho bạn?
  • Tư vấn chọn diện đi nào phù hợp, tỷ lệ thành công cao nhất.
  •  Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ hiện có của quý khách.
  •  Bổ sung hồ sơ và các yêu cầu bắt buộc từ phía LSQ đầy đủ nhất.
  •  Giúp quý khách xin thư mời. (Nếu có)
  •  Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời.
  •  Giúp quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán.
  •  Giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác) Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, Achau.Net sẽ khai tờ khai xin visa cho quý khách.
  • Bốc số sẵn bạn không phải chờ đợi hàng giờ để tới lượt mình.
  • Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.
  • Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán Úc.
  • Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).
  • Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).
  • Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi Úc.
  • Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp.
  • Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.
  • Quý khách sẽ được cung cấp hóa đơn đóng phí cho phía Lãnh Sự rõ ràng, minh bạch.
  • Nếu quý khách đã từng bị từ chối visa đi Úc đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi để xin lại.
  • Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.
Liên hệ:

Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu
Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 028.77777.888
Website: achau.net